Thư ngỏ gửi tới cộng đồng

Thân gửi cộng đồng yêu thú cưng!


Website "Chó Mèo Là Bạn của Con người" với đầy đủ tính năng nhằm mang lại sự hỗ trợ và tiện ích toàn diện cho những người yêu quý thú cưng ở khắp mọi nơi.

Các tính năng nổi bật của website bao gồm:

Tuyên truyền nhằm Thay đổi nhận thức về việc Ăn thịt Chó Mèo: chúng tôi mong muốn cùng cộng đồng hướng tới mục tiêu loại bỏ thực trạng ăn thịt chó mèo và nạn trộm cắp chó mèo thông qua những hoạt động tuyên truyền và chia sẻ thông tin liên quan.

Tìm kiếm Thú cưng bị lạc: dễ dàng kết nối chủ thú cưng với những người tìm kiếm, giúp đưa những người bạn bị lạc về ngôi nhà của mình.
+ Lọc và tìm kiếm: lọc và tìm kiếm thông tin về thú cưng bị lạc theo nhiều nội dung như giống loài, màu sắc, giới tính, nơi lạc ...
+ Đăng tin tìm kiếm thú cưng bị lạc.
+ In tờ rơi: tạo ra các tờ rơi dễ dàng, nhằm hỗ trợ quá trình tìm kiếm thú cưng bị lạc của bạn.

Đăng tin phát hiện thấy chó lạc: Có thể bạn tình cờ nhìn thấy Chó Mèo lạc hoặc chúng tự tìm đến bạn thì có thể đăng tin thông báo phát hiện giúp đưa nhưng chú Chó mèo thất lạc sớm về với chủ.
+ Đối chiếu và so sánh với các tin tìm kiếm .
+ In tờ rơi: tạo ra các tờ rơi dễ dàng, nhằm hỗ trợ thông báo và truyền tải thông tin đến chủ thú cưng bị lạc.

Quản lý Thông tin Thú cưng: lưu trữ, cập nhật thông tin và sự phát triển của thú cưng theo thời gian.
+ Tạo Hồ sơ điện tử: tạo hồ sơ điện tử cho thú cưng của bạn, bao gồm thông tin y tế, tiêm phòng, hình ảnh và các thông tin nhận dạng khác.
+ Nhật ký Khám chữa bệnh: ghi lại các đợt tiêm, cuộc hẹn khám, điều trị và triệu chứng của thú cưng.
+ In Căn cước và Thẻ QR gắn vòng đeo cổ: tiện ích này giúp xác định danh tính của thú cưng và thông tin liên lạc trong trường hợp cần thiết.

Gợi ý đặt tên cho Thú cưng: nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng đặt tên cho thú cưng của mình, chúng tôi có danh sách phong phú để bạn tham khảo, có thể tạo gợi ý theo nhiều tiêu chí như giới tính, ngoại hình, món ăn, người nổi tiếng, cung hoàng đạo ...

Tra cứu Danh sách các Trạm cứu hộ, Phòng khám thú y, Cửa hàng bán phụ kiện: dễ dàng tìm kiếm thông tin về các cơ sở cứu hộ, phòng khám thú y và cửa hàng bán đồ dùng dành cho thú cưng ở gần khu vực của bạn.

Tra cứu danh sách các Điểm thu mua, tiêu thụ thú cưng trên cả nước: Cung cấp cho bạn về các địa điểm tìm kiếm Chó Mèo lạc (có thể tìm thấy tại các lò mổ và chợ buôn bán).

Tra cứu các Số điện thoại lừa đảo: đảm bảo an toàn cho quá trình tìm kiếm thú cưng bị lạc, tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa lấy tiền chuộc thú cưng của bạn.

Chúng tôi tin rằng, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một môi trường an toàn, yêu thương và hạnh phúc cho những người bạn bốn chân của chúng ta.

Xin mời truy cập chomeolaban.vn để khám phá thêm về các tính năng và đóng góp ý kiến của quý vị.

Trân trọng,
Khuất Văn Tuấn (Web Admin)