Định danh điện tử cho thú cưng

CHOMEOLABAN.VN WEBSITE LÀM CĂN CƯỚC ĐIỆN TỬ CHO THÚ CƯNG.

Website chomeolaban.vn cho phép định danh thú cưng qua mã QR, lên lịch chăm sóc và tìm kiếm khi bị mất tích.

chomeolaban.vn là website quản lý thú cưng do một nhà sáng lập Việt thiết kế. Mỗi tài khoản được đăng ký miễn phí không giới hạn vật nuôi. Trên website, mỗi vật nuôi sẽ được cấp mã ID dựa trên thông tin loài, giới tính, chủng loại, ngày sinh, tình trạng triệt sản...

website sẽ chuyển các thông tin này về dạng số. Thẻ ID sẽ bao gồm hình ảnh, các thông tin của thú cưng và mã QR. Người dùng có thể tải ID này về máy dưới dạng ảnh để đăng lên các trang mạng xã hội hoặc dùng khi mua bán, chuyển chủ sở hữu.

Ngoài "thẻ căn cước", người dùng còn có thể lên lịch chăm sóc, theo dõi sức khoẻ của vật nuôi, như: Lịch tiêm chủng, tẩy giun, triệt sản, khám bệnh, dùng thuốc, quản lý giờ ăn, tắm, đi bộ, huấn luyện... Mỗi mục này đều có thêm các thông tin chi tiết. Ví dụ, trong hoạt động tiêm chủng, người dùng có thể lưu lại các thông tin về số lượng mũi tiêm, thời gian tiêm gần nhất và các bác sĩ thú y thực hiện tiêm phòng.

Trong phần sổ thay chăm sóc, người dùng có thể tìm kiếm, tra cứu nhanh các thông tin về các giống vật nuôi, loại thức ăn phù hợp cũng như các loại bệnh thường gặp.

Tính năng đáng chú ý nhất là tình trạng thất lạc trong khu vực. Khi vật nuôi bị mất, người dùng có thể cập nhật thông tin lên website. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo đến cộng đồng chomeolaban về con vật đang bị mất kèm những thông tin mô tả chi tiết, bao gồm cả hình ảnh của con vật và địa chỉ liên lạc của chủ. Khi tìm thấy một thú cưng thất lạc, người dùng có thể vào website và thông báo, những người bị mất thú cưng cũng có thể vào đây để tìm kiếm.

chomeolaban.vn miễn phí cho người dùng thỏa sức dùng các chức năng của website.




Bài viết liên quan
2023/10/24
Nghĩa trang chó mèo ở Hà Nội: Chủ thú cưng tiết lộ “lí do đặc biệt” khi đưa thú cưng đi an táng
2023/10/21
Tìm Chó Mèo Lạc: Nỗi Lo Sợ Gia Đình Tại Hà Nội
2023/10/21
Rớt nước mắt tìm thú cưng
2023/10/21
Người trẻ hướng tới mục tiêu nói không với thịt chó, mèo
2023/10/21
Chú chó nổi tiếng Nguyễn Văn Dúi đã qua đời, được chủ chôn cất sau vườn nhà
2023/08/29
Địa chỉ tìm chuộc Chó Mèo trên toàn quốc – cập nhật 2023
2023/08/26
Trạm Cứu Hộ và Phòng Khám Thú Y: Nơi Cung Cấp Tình Thương và Chăm Sóc Cho Thú Cưng
2023/08/26
Chó Mèo Lạc Tại Hà Nội: Sự Lo Ngại và Hy Vọng Trở Về Nhà
2023/08/26
Kinh nghiệm tìm chó mèo lạc
2023/08/08
Người mẹ đặc biệt của chó mèo bị bỏ rơi